Biết Ơn

24HCLEANVN bày tỏ sự Biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi.

Chúng tôi trân trọng mời quý khách hàng dành một ít thời gian của mình để cùng tìm hiểu về 24HCLEANVN nhé!

Dưới đây là các thông tin chi tiết

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm” chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài đặc biệt là dịch vụ “Giúp việc theo giờ” tại gia đình mình. Chính vì thế, 24HCLEANVN luôn đặt chất lượng công việc lên hàng đầu để đảm bảo Uy tín với khách hàng, đồng thời luôn nâng cao sự an toàn trong công việc với mức chi phí hợp lý nhất cho người dùng tại các khu vực.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Chọn lọc kỹ lưỡng, khắc khe đầu vào. Với tiêu chí tập thể vững mạnh, chất lượng bền vững 24HCLEANVN không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ từ khâu tuyển chọn đến khâu đào tạo định kỳ để chất lượng công việc tốt nhất đến với khách hàng.

TÂM – TRÍ – LỰC

Giữ vùng ngọn lửa tinh thần luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ, liên tục bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao sức khỏe để đạt được tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi đã đặt ra. Hướng đến năm 2022, 24HCLEANVN sẽ có mặt trên khắp các tỉnh thành khu vực miền Trung – Tây Nguyên và năm 2023 sẽ có mặt tại khu vực phía Bắc và phía Nam 

Lời cảm ơn chân thành

Cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian để tìm hiểu về 24HCLEANVN. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ làm quý vị hiểu rõ hơn phần nào về 24HCLEANVN.

Chúng tôi rất mong sẽ được phục vụ quý vị trong thời gian đến. Trân trọng!